5
(10000)

Phong thủy là yếu tác động đến sức khỏe, tài vận và sự nghiệp của con người. Cây cảnh cũng là nhân tố quan trọng tác động đến phong thủy. Việc lựa chọn cây cảnh phù hợp với mệnh Thủy sẽ giúp họ luôn may mắn và phát triển trong sự nghiệp. Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những cây để phòng làm việc hợp mệnh Thủy cũng như là cách chọn cây cho hợp mệnh Thủy.

Cách chọn cây để phòng làm việc hợp mệnh Thủy

Người mệnh Thủy tượng trưng cho nước, mang trong mình một năng lượng huyền bí và mạnh mẽ. Nước nếu gặp đúng mệnh thì sẽ phát triển, thêm nguồn sinh khí dồi dào.

Người mệnh Thủy mang tâm hồn đầy tính sáng tạo, khéo léo và uyển chuyển. Họ giỏi trong lĩnh vực ngoại giao và cực kì thông minh, tuy nhiên khá hiếu thắng, bốc đồng.

Cây phong thủy theo mệnh Thủy phải có màu trắng ( mệnh Kim ) hoặc xanh dương, đen. Đây là những màu hợp có thể giúp cho gia chủ tài vận hanh thông, tiền vào như nước, may mắn.

Những loại cây trồng trong phòng làm việc người mệnh Thủy có rất nhiều nhưng bạn phải chú ý màu sắc và công năng mà nó đem lại cho gia chủ từng mệnh nhé.

Những cây để phòng làm việc hợp mệnh Thủy

  • Cây Thủy Tùng

Chúng là cây bụi nhỏ có thân mảnh, tổng thể là một màu xanh tràn đầy sức sống đem đến không gian tươi mát cho văn phòng làm việc của bạn. Hiện nay loại cây này được trồng nhiều ở Việt Nam, bởi nó không chỉ đẹp ở cái tên mà còn đẹp về ý nghĩa mà chúng gửi đến cho người sở hữu. Tượng trưng cho danh vọng và tài lộc.

Cây Thủy Tùng
Cây Thủy Tùng
  • Cây Thanh Tâm

Theo như phong thủy, cây Thanh Tâm có tác dụng xua tan những điềm xấu và giúp cho gia chủ mệnh Thủy được bình an. Đây là loài cây thủy canh, có màu xanh mướt, rễ màu trắng nên rất phù hợp với người mệnh Thủy.

Cây Thanh Tâm
Cây Thanh Tâm
  • Cây Lộc Nhung

Đây là loại cây tượng trưng cho sự phấn đấu không ngừng nghỉ, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Bởi vậy, cây Lộc Nhung đặc biệt phù hợp với người mệnh Thủy, cây mang ý nghĩa giống tên của chính nó như chữ Lộc mang lại nhiều may mắn, thành công, tài lộc cho người sở hữu.

Cây Lộc Nhung
Cây Lộc Nhung
  • Cây Móng Rồng

Được biết đến là loại cây sen đá đẹp, sở hữu nét độc đáo, sắc cạnh được nhiều người ưa chuộng. Giống như tên gọi, cây có hình dáng tương tự như móng vuốt của rồng, thân cây nhỏ, thấp và được bao quanh bởi những  tán lá dài ngút lên trời. Đối với người mệnh Thủy thì cây này mang lại ý nghĩa phong thủy vô cùng lớn mang lại bình an, may mắn cho chủ nhân.

Cây Móng Rồng
Cây Móng Rồng
  • Cây Tróc Bạc

Cây Tróc Bạc hay còn có tên khác là cây Trầu Bà Trắng, màu trắng trên gân đại diện cho mệnh Kim, cũng là mệnh tương sinh với Thủy. Vì thế, người mệnh Thủy trồng cây này cực kỳ hợp, giúp công việc, tiền tài luôn phát triển thuận lợi.

Cây Tróc Bạc
Cây Tróc Bạc
  • Cây Tùng La Hán

Cây Tùng La Hán hay còn gọi là Vạn Niên Tùng vì cây có quả hình thù rất giống với tượng La Hán. Đây là loại cây mang đến nhiều giá trị thẩm mỹ cũng như kinh tế. Với vẻ ngoài sang trọng, lịch sự mang phong cách quyền quý cùng với sắc xanh tươi tốt, tràn đầy sức sống.

Tùng La Hán có thể được xem là một loại cây hợp mệnh Thủy, biểu tượng của sự phồn vinh, thịnh vượng, khí thế kiên cường và không khuất phục bước bão giông.

Cây Tùng La Hán
Cây Tùng La Hán

Cây phong thủy có sự đa dạng và phong phú về chủng loại. Do đó, để chọn loại cây phù hợp phong thủy với mệnh Thủy bạn cần nắm được những cách chọn trên. Như vậy, con đường thành công trong sự nghiệp của bạn sẽ được thêm phần may mắn và thành công. Thông tin trên được cung cấp bởi Blog Phong Thủy.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 10000

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *