5
(9999)

Từ xa xưa, việc sử dụng các món đồ phong thủy đem đến may mắn, hóa giải vận hạn đã không còn quá xa lạ. Nó không chỉ là vật để trưng bày trang trí, mà còn sử dụng để cầu mong đem đến may mắn, hóa giải vận hạn. Trong đó, chủ đề vật phong thủy để bàn làm việc cho người mệnh Thủy cũng đang được chú ý. Mời các bạn cùng Blog Phong Thủy khai thác và tìm hiểu nội dung hôm nay.

Cách chọn vật phong thủy cho người mệnh Thủy

Theo quy luật ngũ hành âm dương, tương sinh tương khắc phải hòa hợp nhau. Một mặt để tạo nên sự cân bằng phong thủy, mặt khác giúp kích thích vận mệnh. Có thể thấy, mệnh Thủy hợp với mệnh Mộc và Kim, khắc với mệnh Hỏa và Thổ.

Khi chọn vật phẩm phong thủy người mệnh Thủy nên chọn màu bản mệnh là màu xanh của nước và tương hợp với màu đen hay màu trắng, ghi và xanh lá. Chất liệu thì chọn các vật tạo nên từ kim loại như vàng, bạc, đồng. Những màu sắc và chất liệu tương sinh cũng giúp cho người mệnh Thủy tăng cường vượng khí, thu hút vận may, tiền tài, thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống của gia chủ.

Những vật phong thủy để bàn làm việc cho người mệnh Thủy

  • Mô hình thuyền buồm

Vật phẩm phong thủy không chỉ tăng vẻ đẹp cho không gian làm việc mà còn bổ sung phong thủy cho gia chủ. Với người mệnh Thủy, mô hình thuyền buồm là lựa chọn hàng đầu, có giá trị ý nghĩa cao. Thuyền buồm ngụ ý cho sự tốt lành, đón vận may, mang tài lộc quay về. Ngoài ra, hình ảnh con thuyền cũng là lời chúc bình an, thuận lợi trong cuộc sống hay công việc.

Mô hình thuyền buồm
Mô hình thuyền buồm
  • Tượng cá chép

Cá chép là linh vật phong thủy rất may mắn, được người Phương Đông coi như điềm lành. Cá chép như một biểu tượng của tài lộc, thăng quan tiến  chức, thi cử đỗ đạt. Người mệnh Thủy đặt tượng linh vật này trên bàn làm việc không chỉ gặp may mắn mà làm việc thuận lợi.

Tượng cá chép
Tượng cá chép
  • Hồ lô phong thủy

Người mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim nên rất thích hợp bày trí các vật thuộc hành này trên bàn làm việc. Hồ lô phong thủy có giá trị phong thủy, thẩm mĩ tốt, là lựa chọn tuyệt vời cho mệnh Thủy.

Hồ lô phong thủy
Hồ lô phong thủy
  • Giỏ tiền tài lộc

Tiền vàng là đại diện cho hành Kim, là vật phẩm tương sinh với mệnh Thủy. Giỏ tiền tài lộc mang ý nghĩa cầu tài lộc, thu hút vận khí, mang lại may mắn cho chủ nhân. Với những người làm kinh doanh, buôn bán thì đây là vật phẩm không còn gì tốt hơn.

Giỏ tiền tài lộc
Giỏ tiền tài lộc
  • Tượng Khỉ và Lợn

Theo các nhà phong thủy, Khỉ và lợn là 2 con vật tương sinh với hành Thủy. Người mệnh Thủy đặt tượng 2 con vật này trên bàn làm việc tăng thêm may mắn, công việc thuận lợi hơn. Các mẫu tượng này được chế tác tinh xảo, kiểu dáng ý nghĩa như tượng ngồi trên đống tiền vàng, ôm tiền.

Tượng Khỉ và Lợn
Tượng Khỉ và Lợn
  • Bể cá mini

Nhiều người cho rằng, đặt bể cá trong nhà chẳng mấy tốt lành. Bởi vì họ cho rằng, mọi tiền bạc trong nhà sẽ chảy ra như nước. Tuy nhiên theo phong thủy, bể cá rất phù hợp cho người mệnh Thủy, nó có khả năng điều hòa âm dương và mang đến nhiều may mắn, tài lộc.

Bể cá mini
Bể cá mini
  • Cây cảnh

Người mang mệnh Thủy thích hợp với những loài cây nước ưa sáng, những loại cây nhiều lá, thân hoặc hoa có màu xanh dương hoặc trắng, những cây này sẽ gia tăng thêm điềm lành, giúp tài lộc hanh thông.

Có rất nhiều loài cây hợp với mệnh Thủy nhưng bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn về cây Huy Hoàng nó có màu vàng xanh đan xen nhau, dáng thuôn nhọn về 2 đầu và tập trung nhiều trên thân tạo sự xum xuê, xanh tốt.

Chúng ta vừa tìm hiểu về cách chọn vật phẩm phong thủy và những vật phẩm phù hợp với mệnh Thủy. Do đó, đừng quên tham khảo những vật phẩm mà blogphongthuy.net vừa giới thiệu ở trên, chắc chắn chúng sẽ giúp bạn phát tài phát lộc, bình an và hạnh phúc. Mong rằng đây sẽ là những thông tin bổ ích đến với bạn.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 9999

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *