5
(10001)

Phong thủy bàn làm việc hợp lý là điều vô cùng quan trọng, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến thành công hay thất bại cho sự nghiệp của bạn. Theo phong thủy, mỗi vận mệnh nên có những cách bày trí khác nhau sẽ phát huy được nhiều công năng cho gia chủ. Vậy vật phong thủy để bàn làm việc cho người mệnh Thổ nên đặt vật nào để phù hợp, hãy cùng Blog Phong Thủy tìm hiểu nội dung sau đây.

Cách chọn vật phong thủy phù hợp với người mệnh Thổ

Người mang mệnh Thổ là biểu tượng của đất cho nên các vật phẩm may mắn cho người mệnh Thổ sẽ được làm từ đá, gốm sứ, đồng,.. những chất liệu này có thể hỗ trợ mang lại nhiêu may mắn, tài lộc, phát triển công việc cho chủ sở hữu. Bên cạnh đó cần quan tâm đến màu sắc sao cho phù hợp với người mệnh Thổ như đồ vật có gam màu vàng, nâu, đỏ, hồng, tím,..

Tương hợp với mệnh Thổ là mệnh Kim nên gia chủ cũng có thể lựa chọn đồ vật có chất liệu, màu sắc của mệnh này. Phổ biến là các vật được làm bằng chất liệu như kim loại có màu sắc như bạch kim hoặc ghi xám.

Theo ngũ hành, thì Thổ khắc Mộc nên tránh các đồ vật có chất liệu gỗ và các gam màu của mệnh Mộc để giúp cho gia chủ không bị các nguồn năng lượng xấu chi phối và những điều không may mắn trong công việc cũng như cuộc sống.

Những vật phong thủy để bàn làm việc cho người mệnh Thổ

  • Linh vật chim Khổng Tước

Trong phong thủy, chim Khổng Tước mang ý nghĩa trường thọ, bình an. Chim thuộc hành Hỏa, tương sinh với người mệnh Thổ nên rất thích hợp đặt trong nhà. Linh vật này không chỉ ngụ ý cho sức khỏe, trường thọ mà còn mang lại may mắn, trấn trạch, trừ tà ma.

Linh vật chim Khổng Tước
Linh vật chim Khổng Tước
  • Kim Nguyên Bảo phong thủy

Kim Nguyên Bảo là một trong những vật phẩm phong thủy cho mệnh Thổ rất được yêu thích. Vật phẩm có hình dạng giống với thỏi vàng trong thời phong kiến xưa. Dù ở trong bất kỳ thời điểm nào, tiền vàng cũng thể hiện sự thiết yếu và uy quyền của nó. Người mệnh Thổ sở hữu Kim Nguyên Bảo sẽ giúp thu hút tiền tài, chiêu lộc liên tục vào nhà.

Kim Nguyên Bảo phong thủy
Kim Nguyên Bảo phong thủy
  • Gậy như ý phong thủy

Gậy Như Ý hay còn biết với cái tên gọi khác là Vương Trượng Như Ý. Xét về hình dáng, gậy Như Ý có hình dáng cong, phần đầu khá lớn khắc họa theo hình đám mây với nhiều chất liệu thiết kế khác nhau nhưng linh nghiệm nhất vẫn là ngọc, san hô và các loại đá tự nhiên. Đây được coi là pháp khí phong thủy quan trọng để người mệnh Thổ tăng thêm công danh, sự quyền lực và địa vị.

Gậy như ý phong thủy
Gậy như ý phong thủy
  • Tượng ngựa phong thủy

Đây là vật phong thủy phù hợp với người mệnh Thổ, bởi Ngựa vốn thuộc hành Hỏa theo ngũ hành. Chất liệu mạ vàng 24k nên ưu tiên sử dụng để chế tác tượng ngựa phong thủy cho mệnh Thổ. Gia chủ sở hữu vật phẩm này sẽ cực kỳ tốt trong công việc sẽ đem lại may mắn, thành công.

Tượng ngựa phong thủy
Tượng ngựa phong thủy
  • Cây cảnh phù hợp với mệnh Thổ

Người mệnh Thổ có thể trang trí bàn làm việc bằng những chậu cây phong thủy như : hàm tiếu, mễ lan, cây vạn tuế, quế hoa,..Những loại cây này sẽ tốt đối với sức khỏe, cho phong thủy, mang tài lộc đến cho gia chủ.

Cây cảnh phù hợp với mệnh Thổ
Cây cảnh phù hợp với mệnh Thổ
  • Tượng Quan Công

Quan Công được xem như một vị thánh giúp trấn áp hung khí cũng như chống lại các thế lực tà ma ngoại đạo cho gia chủ, đem lại sự bình yên và cả may mắn cho gia đình. Vì vậy mà vật phẩm này được nhiều người lựa chọn nhất bởi những công năng mà nó đem lại, hơn nữa là rất hợp với người mệnh Thổ.

Tượng Quan Công
Tượng Quan Công

Vậy là Blog Phong Thủy đã điểm qua cách chọn và gợi ý thêm những vật phẩm phong thủy đặt trên bàn làm việc cho người mệnh Thổ, mong rằng đây sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn hiểu rõ hơn về phong thủy.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 10001

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *