5
(1)

Trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của mỗi người, phần lớn yếu tố thành công sẽ phụ thuộc vào năng lực và tri thức của người đó. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có những yếu tố khác cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp của họ. Và phong thủy chiếm 1 vị trí quan trọng đó. Ở những bài viết trước đó Blog Phong Thủy đã tìm hiểu về người mệnh Kim rồi nên bài viết hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về vật phong thủy để bàn làm việc cho người mệnh Kim lý do, vị trí nên để vật phẩm trên bàn làm việc cho người mệnh Kim.

Vì sao nên chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc ?

Có thể nói vật phẩm phong thủy để trên bàn làm việc nó không chỉ đóng vai trò làm đẹp mà còn đem đến giá trị tâm linh vô cùng cao. Mặt khác, nó còn thể hiện mong muốn của người sở hữu, họ mong muốn công việc làm ăn được thuận lợi, may mắn, thịnh vượng.

Nhất là đối với những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán, người ta luôn cầu mong được giàu sang, cầu mong được thuận buồm xuôi gió phát triển hơn cho sự nghiệp, do vậy mà họ thường sử dụng các vật phẩm phong thủy.

Điều lưu ý trong việc sử dụng những vật phẩm phong thủy đó chính là phải biết mệnh mình hợp với những vật phẩm nào, tương sinh với màu sắc nào, linh vật nào. Để tránh phản tác dụng, mang đến những điềm không tốt cho gia chủ.

Những vật phẩm phong thủy để bàn làm việc cho người mệnh Kim

Mệnh Kim phù hợp với những vật có màu sắc và chất liệu thuộc tính Kim như kim loại, gốm sứ,.. mang màu sắc như vàng, trắng, bạch kim hay mạ vàng được xem là tốt nhất với những người mệnh này. Cùng điểm qua các vật phẩm sau nhé.

  • Tỳ Hưu đá cẩm thạch trắng

Đây là một trong những món đồ phong thủy rất phù hợp dành cho người mệnh Kim. Tỳ Hưu là linh vật đại diện cho sự bình an, tài lộc và may mắn hơn nữa nó còn xua đuổi những ám khí, điều không tốt xung quanh chủ sở hữu.

Tỳ Hưu đá cẩm thạch trắng
Tỳ Hưu đá cẩm thạch trắng
  • Bát tụ Bảo Ngọc Hoàng Long

Vật phẩm này được làm từ đá tự nhiên mang đến nhiều năng lượng tích cực cho cuộc sống. Theo phong thủy, đặt Bát tụ Bảo Ngọc ở vị trí phù hợp sẽ giúp đường tài vận của gia chủ và những người xung quanh luôn tốt đẹp.

Bát tụ Bảo Ngọc Hoàng Long
Bát tụ Bảo Ngọc Hoàng Long
  • Phật Di Lặc đá cẩm thạch trắng

Phật Di Lặc đã không còn quá xa lạ với người Việt Nam, xuất hiện hầu hết ở trên bàn thờ của mọi nhà. Di Lặc là một trong những vị Bồ Tát của đạo Phật. Vậy cho nên, khi đặt trên bàn làm việc sẽ giúp bảo vệ sinh khí, bình an và hạnh phúc trong cuộc sống sự nghiệp của gia chủ.

Phật Di Lặc đá cẩm thạch trắng
Phật Di Lặc đá cẩm thạch trắng
  • Rồng đá cẩm thạch trắng

Trong truyền thuyết xa xưa, rồng tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực, có khả năng phun mưa giúp cho mùa màng tươi tốt, nhờ đó mà được mọi người sùng bái chế tác thành vật phẩm phong thủy. Bởi họ tin rằng nó sẽ giúp giải trừ điều xấu, tăng cường sức mạnh.

Rồng đá cẩm thạch trắng
Rồng đá cẩm thạch trắng
  • Long Quy Ngọc

Đặt Long Quy Ngọc trên chỗ làm việc sẽ giúp thúc đẩy tài lộc, nó còn hóa giải những tranh cãi và mang lại nhân duyên tốt đẹp, đồng thời mọi vận hạn cũng được giải trừ.

Long Quy Ngọc
Long Quy Ngọc
  • Đồng điếu Ngọc

Đồng điếu được chế tác từ đá ngọc mang đến một vẻ đẹp tinh túy mang năng lượng tốt đẹp. Chủ nhân sở hữu vật phẩm này cũng sẽ có được nhiều may mắn, thịnh vượng, an yên trong mọi vấn đề bất trắc.

Đồng điếu Ngọc
Đồng điếu Ngọc
  • Cá chép hóa Rồng đá non nước

Vật phẩm này tượng trưng cho sự bền bỉ, kiên trì vượt qua mọi hoạn nạn trong công việc. Mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc, bạn có thể hiểu là sau một hành trình gian nan mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn vậy cho nên hãy kiên trì cố gắng vượt qua.

Cá chép hóa rồng
Cá chép hóa rồng
  • Quả cầu ngọc

Quả cầu pha lê phong thủy được sử dụng khá phổ biến trên các bàn làm việc. Với kết cấu hình tròn, thiết kế từ đá thạch anh tự nhiên tượng trưng cho sự tròn đầy, no đủ và viên mãn mang đến sức mạnh dương khí to lớn cho người mệnh Kim.

Quả cầu Ngọc
Quả cầu Ngọc
  • Thất tinh trận đồ

Vật phẩm này có vẻ không phổ biến, nhưng ai sở hữu được cũng sẽ yêu thích nó bởi những điều mà nó mang lại. Thất tinh trận đồ gồm 7 quả cầu bao quanh 1 viên đá nhìn như 1 trận đồ. Mang ý nghĩa cho sự đoàn kết và đủ đầy sẽ giúp ích không nhỏ cho chủ nhân.

Thất tinh trận đồ
Thất tinh trận đồ
  • Ấn rồng

Đại diện cho sự vượt trội, quân tử được chế tác rất tỉ mỉ và công phu. Đem lại cho chủ nhân vinh hoa phú quý.

Ấn rồng
Ấn rồng

Qua những thông tin mà Blog Phong Thủy chia sẻ, chắc hẳn mọi người cũng đã chọn được một vật phẩm ưng ý và phù hợp để trang trí trên bàn làm việc của mình, giúp thu hút tài lộc và đem lại nhiều tốt đẹp cho bạn.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 1

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *