5
(10001)

Hiểu rằng, hướng bàn làm việc rất quan trọng, nhưng khi chọn hướng bàn thì không ít người bị nhầm lẫn. Chính vì thế mà chúng ta cần phải hiểu rõ về phong thủy và mệnh của bản thân mới có thể lựa chọn được hướng đặt phù hợp. Vậy đặt hướng bàn làm việc hướng lưng hay hướng mặt cho phù hợp ? Blog Phong Thủy sẽ khai thác những yếu tố sau đây để trả lời cho thắc mắc của mọi người.

Đặt hướng bàn làm việc hướng lưng hay hướng mặt cho phù hợp
Đặt hướng bàn làm việc hướng lưng hay hướng mặt cho phù hợp

Hướng lưng hay hướng mặt có quan trọng không ?

Để chọn hướng làm việc hợp phong thủy, trước tiên cần phải hiểu những tác dụng chính của phong thủy và ảnh hưởng của nó đến công việc của bạn.

 • Tăng may mắn, công việc thuận lợi

Phong thủy bàn làm việc hợp lý, hợp với tuổi mệnh là điều mà các lãnh đạo hay chủ sở hữu rất bận tâm. Trước tiên là chọn hướng vị trí của bàn làm việc, sau đó mới chọn các đồ vật khác trong văn phòng. Phong thủy trong văn phòng hay cửa hàng liên quan trực tiếp đến những thuận lợi, khó khăn của mỗi ngành nghề

 • Mang lại sinh khí và thịnh vượng

Bạn phải cẩn thận trong khâu lựa chọn vị trí sẽ giúp bạn có được nguồn năng lượng tốt. Đồng thời, nó ngăn cản sát khí gây tiêu cực, bệnh tật, ốm đau.

 • Cải thiện vận khí

Phong thủy đại diện cho sự ưu ái Thiên, Địa, Nhân, Hòa, kết hợp 4 loại này sẽ tăng cường hạnh phúc trong cuộc sống và công việc.

 • Đem đến nguồn năng lượng tích cực

Nếu thay đổi phong thủy trên bàn làm việc có thể giúp bạn thay đổi quan điểm và không gian phòng làm việc. Phương hướng bàn làm việc mang lại năng lượng tích cực, từ đó thay đổi số phận và trở nên giàu có.

Nguyên tắc đặt bàn làm việc hợp phong thủy

 • Hướng của bàn làm việc hợp phong thủy là hướng mà mọi người ngồi khi làm việc. Hãy nhớ rằng bàn làm việc phải được đặt sao cho nó quay về hướng chính xác khi gia chủ ngồi.
 • Bàn của bạn đặt làm sao có thể thấy tất cả các lối đi. Các hành lang có thể nhìn thấy rõ ràng để bạn có thể biết ai đang ở trong văn phòng của mình.
 • Việc ngồi đúng cách giúp bạn dễ dàng giao tiếp với mọi người hơn, những điều chỉnh trong công việc sẽ diễn ra suôn sẻ và thuận lợi.
 • Lưng của người ngồi phải tiếp xúc với tường vững chắc, đặc biệt là đối với những người ở vị trí có thẩm quyền. Điều này tạo cảm giác an toàn và ổn định khi làm việc.
 • Không kê bàn làm việc quay lưng ra cửa, vì bạn không thể tập trung vào công việc của mình. Đó là vị trí hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên.
 • Không đặt bàn làm việc ngay trước cửa phòng, vị trí này dễ bị mất tập trung trong khi làm việc.
 • Không đặt bàn làm việc quay lưng vào cửa sổ, cố gắng kiểm soát những gì đang xảy ra bên ngoài có thể khiến bạn lo lắng và đang lo lắng, ngoài ra ánh sáng chiếu vào màn hình dễ gây chói, lóa mắt.
 • Không ngồi cạnh hay đối diện nhà vệ sinh, bởi đây là nơi có nguồn không khí ” không sạch sẽ “.

Vậy nên, câu hỏi ” đặt hướng bàn làm việc hướng lưng hay hướng mặt cho phù hợp ? “,thì câu trả lời là hướng mặt.

Nguyên tắc đặt bàn làm việc hợp phong thủy
Nguyên tắc đặt bàn làm việc hợp phong thủy

Hướng ngồi làm việc theo phong thủy

Khi chọn hướng ngồi làm việc, có một số nguyên tắc phong thủy quan trọng để cân nhắc trên. Để tăng cường sự ổn định và hỗ trợ công việc, nên ngồi hướng ra cửa chính để tạo cảm giác thu hút dương khí bên ngoài, sau lưng bàn làm việc cần có một điểm tựa sẽ thu hút được sự hỗ trợ của quý nhân. Lựa chọn hướng bàn làm việc chỉ là một phần còn phải đảm bảo phù hợp với cung mệnh như:

Hướng ngồi làm việc theo phong thủy
Hướng ngồi làm việc theo phong thủy
 • Mệnh Kim : người thuộc bản mệnh Kim, hướng Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc là những hướng hợp nhất.
 • Mệnh Mộc : người thuộc bản mệnh Mộc, hướng Đông, Đông Nam là lựa chọn hoàn hảo nhất.
 • Mệnh Thủy : người thuộc bản mệnh Thủy hợp nhất với hướng Bắc. Tuy nhiên, mệnh Thủy thuộc Tây Tứ Mệnh hướng bàn làm việc có thể là hướng Tây, do đó Tây Bắc cũng là một hướng lựa chọn tốt.
 • Mệnh Hỏa : ưu tiên chọn hướng Đông Bắc, Tây Nam hoặc Tây Bắc
 • Mệnh Thổ : người thuộc mệnh này, chọn hướng Tây Nam, Đông Bắc sẽ tuyệt vời cho đường công danh nở rộ.

Qua bài viết trên Blog Phong Thủy đã khai thác những thông tin cần thiết để trả lời cho câu hỏi chủ đề hôm nay. Bên cạnh đó, hãy chú ý đặt bàn làm việc theo hướng phong thủy để có những ảnh hưởng tích cực đến công việc làm ăn của gia chủ.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 10001

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *