5
(9999)

Bài viết này Blog Phong Thủy chia sẻ cho bạn những vật phẩm trang trí bàn làm việc cũng như mang ý nghĩa phong thủy để đem lại nhiều năng lượng tốt cho chủ sỡ hữu. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về vật phong thủy để bàn làm việc cho người Mệnh Mộc ngay sau đây.

Cách chọn đồ vật phong thủy Mệnh Mộc

Mệnh Mộc đại diện cho thực vật, cây cối nên màu sắc đặc trưng là những tông màu xanh lá, mệnh này cũng tương hợp với màu đen, xanh dương. Do đó khi lựa chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc nên lựa chọn các màu sắc nêu trên sẽ đem lại nhiều may mắn, tài lộc, hóa giải những xui xẻo cho gia chủ.

Vật phong thủy với người mệnh Mộc phải có màu sắc, chất liệu tương sinh, tương hợp. Phổ biến là các vật được thiết kế từ kim loại, gốm sứ và vật phẩm được mạ vàng được xem là có tác dụng tốt nhất.

Gợi ý những vật phong thủy để bàn làm việc cho mệnh Mộc

  • Thiềm Thừ ngọc vân mây

Thiềm Thừ Ngọc Vân Mây thực chất chính là “cóc ngậm tiền” với hình dáng mang hy vọng về sự thịnh vượng, phát tài, phát lộc. Tượng được làm nhiều chất liệu khác nhau, nhưng để hợp phong thủy với mệnh Mộc nên mang chất liệu như đá lam ngọc, thạch anh xanh, đá cẩm thạch.

Thiềm Thừ ngọc vân mây
Thiềm Thừ ngọc vân mây
  • Quả cầu đá phong thủy

Theo phong thủy, quả cầu đá phong thủy mang đến nguồn năng lượng khí dương dồi dào, do làm từ các loại đá quý với tuổi đời hàng triệu năm, hấp thu tinh hoa của đất trời.

Quả cầu đá phong thủy
Quả cầu đá phong thủy
  • Bình hoa phong thủy

Đây là món đồ trang trí vô cùng ấn tượng và phá cách những ý nghĩa phong thủy nó đem lại cũng không hề vơi đi. Những bình hoa được tích vẽ thêm những họa tiết như Mã Đáo thành công, thuận buồm xuôi gió, phú quý trường xuân,..sẽ phát huy nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe.

Bình hoa phong thủy
Bình hoa phong thủy
  • Lá bồ đề mạ vàng

Cây bồ đề đại diện cho trí tuệ và sự giác ngộ của Đức Phật, nên còn được gọi là ” cây giác ngộ”. Lá bồ đề giúp soi sáng, thức tỉnh, giúp mọi người suy xét mọi việc thấu đáo, cẩn trọng, được Đức Phật chở che, hóa giải điều xui xẻo.

Lá bồ đề mạ vàng
Lá bồ đề mạ vàng
  • Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Thuyền buồm mạ vàng cũng là một vật phong thủy trưng bày trên bàn làm việc hoặc những vị trí khác trong nhà. Hình tượng con thuyền buồm đại diện cho việc vươn xa, đón thành công, may mắn, hy vọng thăng tiến trong công việc.

Mô hình thuyền buồm mạ vàng
Mô hình thuyền buồm mạ vàng
  • Tượng linh vật mạ vàng

Theo phong thủy, Trâu và dê là 2 con vật tương hợp với hành Mộc. Ngoài ra còn có các linh vật thuộc hành Thủy như Cá chép, Long Quy  cũng tương sinh với mệnh Mộc giúp việc làm ăn kinh doanh được thuận lợi, khắc chế được những vận hạn xui xẻo.

Tượng linh vật mạ vàng
Tượng linh vật mạ vàng
  • Cây tài lộc mạ vàng

Cây cối đại diện cho hành Mộc, nên đây là món đồ vô cùng thích hợp cho gia chủ. Cây tài lộc trang trí với những thỏi vàng, đồng tiền tượng trưng cho sự gia tăng, sinh sôi tiền tài, làm ăn phát đạt.

Cây tài lộc mạ vàng
Cây tài lộc mạ vàng
  • Trụ đá phong thủy

Với những người yêu thích sự đơn giản, tinh tế thì trụ đá phong thủy là vật phẩm đáng để cân nhắc. Trụ đá phong thủy có dạng đặc, thiết kế vững chắc với phần chân to và nhỏ dần về phần đầu. Vật phẩm này được chế tác từ nhiều loại đá khác nhau nên người mệnh Mộc có thế dễ dàng lựa chọn.

Trụ đá phong thủy
Trụ đá phong thủy
  • Tranh hoa mẫu đơn

Tranh hoa mẫu đơn được làm theo phương pháp thủ công tỉ mỉ và tinh xảo, mạ vàng bên ngoài mang vẻ đẹp lấp lánh, sang trọng. Hoa mẫu đơn là loài hoa cỏ, có tính Mộc, giúp hỗ trợ cho người mệnh Mộc có thêm nhiều may mắn, cát lành trong tình duyên, quan hệ hữu nghị trong làm ăn kinh doanh.

Tranh hoa mẫu đơn
Tranh hoa mẫu đơn

Điểm qua một số gợi ý về vật phong thủy giúp người mệnh Mộc dễ dàng chọn lựa những vật phẩm ưng ý. Và đây là những thông tin bởi Blog Phong Thủy chia sẻ mong là sẽ bổ ích với mọi người.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 9999

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *