5
(9999)

Tìm hiểu về vấn đề phong thủy sẽ giúp cho gia chủ gia tăng vận khí mang đến nhiều may mắn trong công viêc. Bài viết này sẽ nói rõ về Phong thủy bàn làm việc mệnh Kim để cho mọi người hiểu rõ hơn về các mệnh trong sao ngũ hành. Sau đây mời các bạn tìm hiểu cùng với Blog Phong Thủy về chủ đề hôm nay nhé.

Phong thủy bàn làm việc mệnh Kim
Phong thủy bàn làm việc mệnh Kim

Tìm hiểu về người mệnh Kim

Theo quan điểm của người phương Đông, mệnh Kim tượng trưng cho vàng, một vật kim loại quý giá của nhân loại. Mang ý nghĩa thịnh vượng, bền chặt, đây cũng là cung được ưu ái nhất trong ngũ hành.

Người mệnh Kim là những người có khiếu giao tiếp, sống có mục tiêu và quyết đoán, biết nhìn xa trông rộng, họ còn có tham vọng cầu tiến trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống. Hạn chế lớn nhất của những người mệnh Kim là tính khí tâm tình rất dễ nổi nóng, thiếu kiên nhẫn, tính cách thẳng thắn không biết lấy lòng người khác, dễ bị dèm pha sẽ gây bất lợi cho họ.Những người sở hữu mệnh Kim thuộc các năm 1954,1955,1962,1963,1970,1971,1984,1985,1992,1993,..

Tìm hiểu về người mệnh Kim
Tìm hiểu về người mệnh Kim

Phong thủy bàn làm viêc cho người mệnh Kim

Yếu tố phong thủy được coi trọng khi sắp xếp bàn làm việc cho người mệnh Kim, giúp mang lại sự tự tin, có nhiều sự sáng tạo trong công việc và  giúp gặt hái được nhiều thành công. Phong thủy bàn làm việc dành cho người mệnh Kim cần đảm bảo các yếu tố sau đây.

  • Hướng đặt bàn làm việc phong thủy cho người mệnh Kim

Theo phong thủy thì nên chọn hướng bàn làm việc của người mệnh này theo hướng Tây Bắc, Tây, Tây Nam và Đông Bắc. Đây là hướng được cho là sẽ đem lại nguồn sinh khí tốt, tài lộc, bổ trợ sức khỏe và tinh thần rất có lợi cho những người mệnh này.

Đặc biệt là hướng kê bàn của những người mệnh Kim hợp với hướng cửa chính ra vào, trong khi đó đối với các mệnh khác cần phải tránh hướng này. bởi vì, những người mệnh Kim có tính kiểm soát đặc biệt, cá tính mạnh mẽ nên rất hợp với hướng cửa chính của phòng làm việc.

  • Chất liệu

Gia chủ mệnh Kim nên chọn các loại bàn chất liệu kim loại, inox, thép,…sẽ gia tăng vận khí. Nhưng các bàn làm việc hiện nay đa phần làm bằng gỗ, theo ngũ hành, kim khắc mộc nên chất liệu này sẽ gây khó khăn cho họ trong công việc.

  • Màu sắc

Trong phong thủy, thì bàn làm việc của người mệnh Kim phù hợp với màu vàng, trắng. Thật may mắn khi hiện nay bàn làm việc đa phần là màu vàng, trắng là màu bổ trợ cho người mệnh Kim. Cũng có thể kết hợp 2 màu này đan xen với nhau hoặc kết hợp với các màu khác để tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng.

Màu sắc chất liệu bàn làm việc mệnh Kim
Màu sắc chất liệu bàn làm việc mệnh Kim

Đồ vật trang trí trên bàn làm việc cho người mệnh Kim

  • Các linh vật phong thủy

Theo quan niệm, các linh vật đem lại sự may mắn cho sự nghiệp như Tỳ Hưu, Kỳ Lân, Long Mã. Phải đặt chúng hướng đầu ra cửa chính hoặc cửa sổ để trừ tà, gia tăng tài khí, sức khỏe và tài lộc.

Lưu ý khi chọn các linh vật phong thủy, cần chú ý đến màu sắc, chất liệu phù hợp với mệnh Kim để chúng đem lại được nhiều điều tốt cho gia chủ.

Linh vật phong thủy người mệnh Kim
Linh vật phong thủy người mệnh Kim
  • Cây cảnh phong thủy

Trên bàn làm việc của họ có thể chưng các cây mang hành Kim như cây Kim Bách Hợp, cây Kim Quế, cây Kim Tiền, cây Phát Tài, ,..Gia chủ nên chọn những cây có đặc tính dễ sống, có độ cao vừa phải, cân đối để đảm bảo yếu tố hài hòa thẩm mỹ.

Cây phong thủy mệnh Kim
Cây phong thủy mệnh Kim
  • Quả cầu pha lê phong thủy

Quả cầu pha lê phong thủy được sử dụng khá phổ biến trên các bàn làm việc. Với kết cấu hình tròn, thiết kế từ đá thạch anh tự nhiên tượng trưng cho sự tròn đầy, no đủ và viên mãn mang đến sức mạnh dương khí to lớn cho người mệnh Kim. Đặt quả cầu này trên bàn làm việc sẽ giúp khai thác được nguồn năng lượng tích cực, giúp tăng vận khí đem đến nhiều may mắn cho gia chủ trên con đường sự nghiệp.

Quả cầu pha lê phong thủy
Quả cầu pha lê phong thủy

Qua bài viết tìm hiểu về phong thủy bàn làm việc người mệnh Kim của Blog Phong Thủy hy vọng sẽ mang lại thông tin hữu ích cho mọi người hiểu rõ hơn các mệnh phong thủy trong kinh doanh.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 9999

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *