5
(10000)

Bàn làm việc của người kinh doanh không chỉ quan tâm về việc bày biện, trang trí đẹp mắt mà yếu tố phong thủy cũng cần được chú trọng. Chính vì thế, phong thủy về bàn làm việc cũng đang được rất nhiều sự quan tâm từ mọi người. Vậy thì bài viết hôm nay Blog Phong Thủy sẽ giúp mọi người biết được nhiều thông tin qua chủ đề phong thủy bàn làm việc mệnh Hỏa nhé.

Phong thủy bàn làm việc mệnh Hỏa
Phong thủy bàn làm việc mệnh Hỏa

Tìm hiểu về người mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa biểu tượng cho ngọn lửa. Người mệnh Hỏa cũng có những nét tính cách giống với ngọn lửa. Người mệnh Hỏa có sự nhiệt huyết, bộc trực, công minh và hết sức dũng cảm, ngoài ra họ cũng rất cởi mở, thẳng thắn, nhiệt tình, hành động dứt khoát và mạnh mẽ theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp đã đặt ra.

Bên cạnh những ưu điểm trên thì người mệnh Hỏa cũng có một số những hạn chế như thường nóng vội, khá thiếu kiên nhẫn, dễ rơi vào tình trạng chóng chán, đôi khi hơi kiêu ngạo, khoa trương.

Những người mệnh Hỏa nằm trong các năm sinh sau: Mậu Tý 1948, Kỷ Sửu 1949, Bính Thân 1956, Đinh Dậu 1957, Giáp Thìn 1964, Ất Tỵ 1965, Mậu Ngọ 1978, Kỷ Mùi 1979, Bính Dần 1986, Đinh Mão 1987, Giáp Tuất 1994, Ất Hợi 1995, Mậu Tý 2008,…

Tìm hiểu về người mệnh Hỏa
Tìm hiểu về người mệnh Hỏa

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

  • Hướng đặt bàn phù hợp với phong thủy mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa nên đặt bàn làm việc theo hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc hoặc Tây Nam là tốt nhất. Các hướng này đều được mặt trời phản chiếu nên rất tốt cho đường công danh của gia chủ. Phía sau chỗ bàn làm việc cần phải có điểm tưa vững chắc như tường, vách ngăn hoặc tủ sách, Còn phía trước mặt cần phải có độ thoáng biểu trưng cho tiền đồ rộng mở.

  • Kiểu dáng, màu sắc, chất liệu bàn làm việc mệnh Hỏa

Để đảm bảo yếu tố phong thủy bạn cũng cần phải có những lưu ý nhất định khi chọn lựa bàn làm việc. Kiểu dáng thích hợp cho người mệnh Hỏa sẽ hơi thuôn dài và góc cạnh. Chất liệu thì ưu tiên lựa chọn gỗ bởi Mộc giúp Hỏa vượng hơn, tránh chất liệu kim loại hoặc đá. Về màu sắc, bạn nên chọn bàn làm việc màu xanh lục, đỏ, hồng, tím, cam đậm, tránh các màu xanh biển, màu đen, trắng. Cái nào nên chọn thì bạn hãy chọn cũng cân nhắc khi đưa ra quyết định để đảm bảo được những điều lợi nó mangg lại cho gia chủ nhé.

Đồ vật phong thủy đặt trên bàn làm việc người mệnh Hỏa

  • Cây phong thủy đặt trên bàn làm việc mệnh Hỏa

Việc lựa chọn một loại cây cảnh nhỏ phù hợp với tuổi mệnh là một ý tưởng vô cùng hay. Nó không chỉ mang tới tính thẩm mỹ mà còn mang tới thêm nhiều vượng khí cho người trồng. Theo như mệnh Hỏa nên chọn trồng các loại cây phong thủy dặt trên bàn làm việc như cây Hoa Hồng Môn, cây Vạn Lộc, cây Kim Ngân,.. Những loại cây này tượng trưng cho sự đam mê, sáng tạo, và quyết đoán, mang lại nhiều tài lộc sung túc, đủ đầy.

Cây phong thủy đặt trên bàn làm việc mệnh Hỏa
Cây phong thủy đặt trên bàn làm việc mệnh Hỏa
  • Linh vật phong thủy

Để tượng linh vật trên bàn làm việc sẽ giúp xua đuổi tà khí và mang lại nhiều vận may cho gia chủ. Bàn làm việc của người mệnh Hỏa sẽ hài hòa hơn khi có Tỳ Hưu hay Thiềm Thừ. Trong đó, tỳ hưu là linh vật mang ý nghĩa về con đường công danh giúp thu hút thêm được nhiều may mắn, tránh những điềm xấu. Còn Thiềm Thừ là loài cóc 3 chân luôn nhả vàng bạc cho người sở Hữu. Do đó, nên chọn linh vật được làm bằng chất liệu tốt, màu sắc tương sinh, kích thước phù hợp với không gian làm việc.

Linh vật phong thủy cho người mệnh Hỏa
Linh vật phong thủy cho người mệnh Hỏa
  • Quả cầu pha lê phong thủy

Trong những quả cầu pha lê luôn ẩn chứa một nguồn năng lượng dương dồi dào nhờ khả năng hấp thụ linh khí của trời đất. Quả cầu phong thủy được xem là biểu tượng của trí tuệ và quyền lực. Mệnh HỎa nên chọn quả cầu có màu tím, hồng, đỏ, nâu hoặc xanh lá,.. sẽ phát huy được nhiều linh khí tốt cho chủ nhân.

Quả cầu phong thủy cho người mệnh Hỏa
Quả cầu phong thủy cho người mệnh Hỏa

Vậy là Blog Phong Thủy đã khai thác đủ thông tin cần thiết để mọi người biết rõ hơn về phong thủy bàn làm việc mệnh Hỏa, điều gì nên tránh và nên đặt để giúp cho chủ nhân mệnh Hỏa có được nhiều sự may mắn, rạng rỡ hơn trong công việc.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 10000

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *