5
(10000)

Bàn làm việc không chỉ đơn thuần là nơi bạn ngồi làm việc hằng ngày mà nó còn mang một ý nghĩa to lớn về mặt phong thủy. Do đó không phải muốn đặt bàn làm việc của mình ở hướng nào cũng được mà phải dựa trên phong thủy của từng tuổi. Điều này sẽ mang lại nhiều điều thuận lợi và may mắn trong việc của bạn hơn đấy. Sau đây hãy cùng Blog Phong Thủy tìm hiểu về phong thủy bàn làm việc mệnh Thủy nhé.

Tìm hiểu về người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy là những người có nét tính cách hoạt bát, khéo léo và năng động. Ngoài ra, họ còn rất nhân ái, khả năng giao tiếp khá tốt và biết cách thuyết phục người nghe nhờ giọng nói hết sức nhẹ nhàng, linh hoạt về ngoại giao và có năng khiếu nghệ thuật.

Người mệnh này thường có tính nhạy cảm, dễ thay đổi và thường bị chi phối bởi cảm xúc về mặt tình cảm gây ảnh hưởng đến công việc.

Tìm hiểu về người mệnh Thủy
Tìm hiểu về người mệnh Thủy

Phong thủy bàn làm việc của người mệnh Thủy

Hướng đặt bàn làm việc của người mệnh Thủy

Muốn có được sự may mắn, thu hút được nguồn năng lượng tích cực và rạng rỡ công danh trong sự nghiệp thì người mệnh Thủy cần chọn được hướng bàn làm việc chuẩn theo quy luật ngũ hành.

Dựa theo quy luật ngũ hành trong phong thủy, hướng bàn làm việc cho người mệnh Thủy nên thuộc hành Kim (hướng Tây, Tây Bắc) bởi vì Kim sinh Thủy. Khi đặt bàn làm việc ở vị trí này sẽ hấp thu được nhiều nguồn năng lượng tốt trong công việc.

Kiểu dáng, màu sắc, chất liệu bàn làm việc của người mệnh Thủy

Đầu tiên là về kiểu dáng, người mệnh Thủy nên lựa chọn bàn làm việc với thiết kế lượn sóng, hình trụ hoặc hình tròn nên tránh các đầu nhọn sẽ tốt cho gia chủ.

Tiếp theo, màu sắc bàn làm việc cho người mệnh Thủy sẽ là các gam màu chủ đạo như đen, xanh lam hay màu trắng, xám. Bên cạnh đó, phải kể đến các màu như xanh lá cây, màu gỗ của mệnh Mộc.

Cuối cùng, về chất liệu người mệnh Thủy nên chọn bàn có chất liệu bằng gỗ, kính, kim loại hoặc thủy tinh. Đây điều là chất liệu tương sinh, bổ sung tính Thủy cho mệnh này, đồng thời cũng tích tụ vượng khí cho chủ nhân ” tiền vào như nước ” công việc thăng tiến.

Kiểu dáng, màu sắc, chất liệu bàn làm việc của người mệnh Thủy
Kiểu dáng, màu sắc, chất liệu bàn làm việc của người mệnh Thủy

Đồ vật trang trí trên bàn làm việc của người mệnh Thủy

Cây phong thủy

Cây cảnh phong thủy hầu như là đồ vật trang trí không thể thiếu trên bàn làm việc cho các mệnh trong sao ngũ hành. Nó không chỉ giúp làm sạch không khí, giảm stress mang lại sự tươi mới, sảng khoái cho không gian bàn làm việc của gia chủ. Mà còn đem lại nhiều vận khí tốt, gia tăng tài lộc và sung túc cho gia chủ.

Tùy vào mệnh khác nhau sẽ có các loại cây khác nhau phù hợp để gia chủ đặt lên bàn làm việc. Mệnh Thủy nên chọn các cây như:  Lan Ý, Ngọc Ngân, Phát Tài, Thường Xuân,..

Cây phong thủy mệnh Thủy
Cây phong thủy mệnh Thủy

Bể cá mini

Người mệnh Thủy rất thích hợp để nuôi các cảnh vì mệnh này chơi hồ cá thủy sinh rất tốt. Lưu ý nhỏ nên chọn hướng đặt bể cá là hướng Đông hoặc Bắc.

Nên chọn bể cá có hình tròn, và cân nhắc số lượng từ 1-6 con, và loài các loài cá như: cá koi, cá rồng, cá huyết anh vũ,…

Bể cá mini phong thủy mệnh Thủy
Bể cá mini phong thủy mệnh Thủy

Linh vật phong thủy

Để phong thủy bàn làm việc mệnh Thủy tốt hơn, may mắn trong công việc, gia chủ có thể đặt thêm một cặp Tỳ Hưu bằng đá quý. Hay những vật phẩm tương tự trên bàn làm việc như: voi, cá, tam cước thiềm thừ,…để mang tới vận may, tài lộc và hơn hết là chúng có thể chống lại năng lượng có hại và điều không tốt đến với gia chủ.

Linh vật phong thủy mệnh Thủy
Linh vật phong thủy mệnh Thủy

Quả cầu đá phong thủy

Quả cầu đá phong thủy nên đặt ở góc Tây Nam trên bàn làm việc, gia chủ mệnh Thủy có thể đặt quả cầu thủy tinh trơn, màu đen, nhằm tạo sự hòa đồng đối với các đồng nghiệp. Đây là màu hòa hợp, cũng có tác dụng trấn an phong thủy mang lại mọi điều tốt lành cho người mệnh Thủy.

Quả cầu phong thủy mệnh Thủy
Quả cầu phong thủy mệnh Thủy

Và đó chính là những thông tin mà Blog Phong Thủy đã đem đến cho bạn, hy vọng nó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phong thủy cũng như chủ đề bạn đang tìm hiểu.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 10000

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *